Các trung tâm thương mại ở Bắc Kinh dành cho du khách

0
541

Bắc Kinh chính là thiên đường mua sắm của nhiều người khi tham gia tour du lịch Trung Quốc. Nếu như du khách ngại đi chợ chen lấn đông đúc, phải trả giá thì có thể ghé các trung tâm thương mại ở Bắc Kinh dưới đây. Không gian thì rộng rãi, thoáng mát với nhân viên nhiệt tình, bán hàng đúng giá niêm yết.

1. Trung tâm thương mại Oriental Plaza

Oriental Plaza là một trong các trung tâm thương mại ở Bắc Kinh rất nổi tiếng. Với tổng diện tích hơn 130.000 m², du khách sẽ thấy hàng loạt cửa hàng bán đầy đủ tất cả mặt hàng từ quần áo, túi xách, mỹ phẩm, giày dép, phụ kiện, trang sức đến thực phẩm, món ăn đặc sản.

Oriental Plaza - một trong các trung tâm thương mại ở Bắc Kinh
Oriental Plaza – một trong các trung tâm thương mại ở Bắc Kinh

Không chỉ khách du lịch mà người dân địa phương cũng thường hay đến đây để mua sắm. Trung tâm này nằm ngay dọc đường Wangfujing nên rất dễ tìm thấy.

Giờ hoạt động: từ 10:00 – 22:00

2. Trung tâm thương mại Shin Kong Place

Nếu là tín đồ cuồng shopping thì du khách nên ghé trung tâm thương mại Shin Kong Place ở Bắc Kinh khi đi tour du lịch Trung Quốc. Nơi đây tập trung hơn 900 thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Đặc biệt còn có cửa hàng flagship của Gucci lớn nhất trong khu vực Châu Á.

Trung tâm thương mại Shin Kong Place ở Bắc Kinh
Trung tâm thương mại Shin Kong Place ở Bắc Kinh

Ngoài những mặt hàng cao cấp thì khách du lịch cũng có thể tìm mua được vài món hàng bình dân, giá rẻ nhưng độc đáo. Ở tầng trên trung tâm còn có nhà hàng, quán nước, tiệm bánh,… để mọi người vào nghỉ mệt sau chuyến đi mua sắm vất vả.

Giờ hoạt động: từ 10:00 – 22:00

3. Trung tâm thương mại Yintai

Toạ lạc ngay khu vực trung tâm thành phố, Yintai là một trung tâm thương mại nổi tiếng ở Bắc Kinh. Diện tích của công trình này khoảng 350.000 m² và do John Portman & Associates thiết kế.

Trung tâm thương mại Yintai ở Bắc Kinh
Trung tâm thương mại Yintai ở Bắc Kinh

Không chỉ tập trung nhiều thương hiệu hàng đầu trong nước cũng như trên thế giới mà trung tâm này còn là trụ sở của các công ty, doanh nghiệp ở Trung Quốc. Đa phần du khách khi đến đây mua sắm đều ngỡ ngàng trước kiến trúc hoành tráng, đồ sộ của trung tâm thương mại Yintai.

Giờ hoạt động: từ 11:00 – 21:30

4. Trung tâm thương mại Jinyuan Yansha

Trung tâm thương mại Jinyuan Yansha có diện tích rất rộng lớn với hơn 1000 gian hàng, 230 thang cuốn và một khu trượt băng mát mẻ. Khách du lịch có thể mua được bất cứ món quà lưu niệm nào để tặng bạn bè như: quần áo, móc chìa khoá, tơ lụa, trà ô long, gốm sứ,…

Trung tâm thương mại Jinyuan Yansha ở Bắc Kinh
Trung tâm thương mại Jinyuan Yansha ở Bắc Kinh

Đặc biệt là giá cả ở đây khá bình dân, không mắc như một số trung tâm thương mại ở Bắc Kinh khác nên sẽ phù hợp với du khách nào muốn đi du lịch Trung Quốc mà tiết kiệm được chi phí.

Giờ hoạt động: từ 10:00 – 21:00

5. Trung tâm thương mại The Gate City

The Gate City là trung tâm thương mại ở Bắc Kinh chủ yếu bán những mặt hàng liên quan đến thời trang. Du khách sẽ nhìn thấy nhiều thương hiệu quen thuộc như LV, H&M, CK, G-Star,…

Bên cạnh đó thì trung tâm cũng có nhiều cửa hàng bán những món ăn đặc sản địa phương để khách du lịch thưởng thức.

Giờ hoạt động: từ 10:00 – 22:00

Liên hệ đặt tour, vé tham quan, khách sạn: 0911.88.33.99

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here