Du lịch Bắc Kinh có gì hay?

0
793

Bắc Kinh rộng lớn ẩn chứa rất nhiều công trình kiến trúc vĩ đại để du khách tìm hiểu trong chuyến du lịch Trung Quốc. Nếu bạn chưa biết du lịch Bắc Kinh có gì hay thì nên thử qua những trải nghiệm thú vị ở Bắc Kinh trong danh sách dưới đây.

1. Tham quan thành phố bằng xe đạp

Xe đạp ở Bắc Kinh, Trung Quốc
Xe đạp ở Bắc Kinh, Trung Quốc

Tuy những phương tiện công cộng như taxi hay tàu điện ngầm mới là sự lựa chọn thuận tiện để di chuyển ở Bắc Kinh. Nhưng nếu có thời gian rảnh rỗi trong lúc du lịch Trung Quốc thì du khách nên thử đi xe đạp dạo quanh thành phố. Chắc chắn bạn sẽ có một cái nhìn khác thú vị hơn về thủ đô náo nhiệt của đất nước Trung Hoa . Có rất nhiều công ty cho thuê xe đạp ở trên đường phố Bắc Kinh để khách du lịch lựa chọn.

2. Khiêu vũ trong đêm

Người dân Bắc Kinh rất thích khiêu vũ ở bất cứ nơi nào mà có phát ra tiếng nhạc: quảng trường, công viên, đường phố và kể cả ga tàu điện ngầm. Khách du lịch có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những người trung niên tụ tập lại, cùng nhảy múa với nhau rất vui vẻ. Vì thế, khiêu vũ vào ban đêm là một trải nghiệm rất thú vị ở Bắc Kinh dành cho du khách.

3. Luyện tập Tai Chi

Tập Tai Chi ở Bắc Kinh, Trung Quốc
Tập Tai Chi ở Bắc Kinh, Trung Quốc

Tai Chi là một bài tập luyện đơn giản trong võ thuật Trung Hoa. Và có rất nhiều lớp dạy Tai Chi ở Bắc Kinh với những bậc thầy được đào tạo từ nhỏ ở chùa Thiếu Lâm Tự. Nếu du khách muốn học môn võ Tai Chi này trong chuyến du lịch Trung Quốc thì có thể đăng ký tại Bespoke. Trung tâm này có các lớp học kéo dài khoảng 1 giờ và địa điểm là ở khu rừng cây của Đền Thiên Đường nổi tiếng.

4. Thưởng thức món ăn đường phố

Món ăn đường phố ở Bắc Kinh, Trung Quốc
Món ăn đường phố ở Bắc Kinh, Trung Quốc

Thưởng thức các món ăn đường phố hấp dẫn là một trải nghiệm thú vị ở Bắc Kinh mà không thể bỏ qua được. Trên những con đường có rất nhiều món ăn bày bán, thu hút sự chú ý của du khách như: kẹo hồ lô, bánh đậu đỏ, bánh bao,… Khách du lịch đều thích cảm giác vừa dạo phố vừa thưởng thức các món ăn vặt thơm ngon đó.

5. Đi dạo trên Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc
Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc

Đi dạo trên Vạn Lý Trường Thành là một hoạt động mà khách du lịch đều muốn thử qua khi ghé thăm Trung Quốc. Công trình này rất hùng vĩ, trải dài khắp khu vực phía Bắc của đất nước và đi qua 9 tỉnh thành. Đoạn tường thành ở Bắc Kinh là nơi dễ dàng để du khách leo nhất. Bạn có thể lên đó tham quan cũng như có cái nhìn xa xăm về phong cảnh núi rừng hùng vĩ bên dưới.

Liên hệ đặt tour, vé tham quan, khách sạn: 0911.88.33.99

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here